Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
guest post

note 10 plus – เราเป็นกลุ่มเพื่อนที่รักการเขียนและแบ่งปันเรื่องราวของเรา เราผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย และเราต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของเรากับคนทั้งโลก เราหวังว่าเรื่องราวของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้ใช้ชีวิตที่ดีที่สุด

เราเป็นกลุ่มเพื่อนที่รักการเขียนและแบ่งปันเรื่องราวของเรา เราผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย และเราต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของเรากับคนทั้งโลก เราหวังว่าเรื่องราวของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้ใช้ชีวิตอย่างดีที่สุด

เราเริ่มต้นบล็อกนี้เพราะเราหลงใหลเกี่ยวกับประเทศไทยและวัฒนธรรมไทย เราต้องการแบ่งปันความรักของเราที่มีต่อประเทศนี้กับคนทั่วโลก และช่วยให้ผู้อื่นได้สัมผัสกับความงามของประเทศไทยผ่านงานเขียนของเรา ตั้งแต่นั้นมา บล็อกของเราได้กลายเป็นแหล่งข่าวประจำวันและหัวข้อยอดนิยมในประเทศไทย ผู้อ่านของเราไว้วางใจเราในการรายงานอย่างตรงไปตรงมาและเป็นกลางเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศ

note 10 plus, /note-10-plus,

Table of Contents

Video: Samsung Galaxy Note 10 Plus 2 Years Later!

Related Articles

เราเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพราะเรารักประเทศไทยและเราต้องการแบ่งปันความรักของประเทศของเรากับคนทั่วโลก เราคิดว่าประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สวยงามและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเราต้องการที่จะแสดงให้ผู้คนเห็นว่าสิ่งใดที่ทำให้ที่นี่มีความพิเศษ

เราอัปเดตไซต์ของเราทุกวันด้วยเรื่องราวและรูปภาพใหม่ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เราคือทีมนักเขียนและนักวิจัยที่กระตือรือร้นและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอข่าวสารล่าสุดจากประเทศไทยให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด่วน ข่าวซุบซิบ หรือแค่สิ่งที่น่าสนใจที่เราคิดว่าคุณจะชอบ เราจะโพสต์ไว้ในบล็อกของเราอย่างแน่นอน เราอัปเดตทุกวัน ดังนั้นอย่าลืมกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ!

note 10 plus, 2021-07-31, Samsung Galaxy Note 10 Plus 2 Years Later!, Samsung Galaxy Note 10 Plus 2 Years Later! – Hello all and welcome to my Samsung Galaxy Note 10 Plus 2 year update and in this video we will revisit the Note 10+ to see if this is the phone for you to pick up at this point. If you have or had a Samsung Galaxy Note 10 Plus, please consider sharing your experience with the community down below in the comment section! As always, thank you for watching and be sure to well and peace.

#Samsung #Galaxy #GalaxyNote #GalaxyNote10Plus #Note10 #Note10Plus #WithGalaxy #mobile #tech #technology #smartphones #mobile

Watch related content here:

Samsung Galaxy Note 10 Plus unboxing: https://www.youtube.com/watch?v=W0cZ82MuVMk&t=172s

Samsung Galaxy Note 10 Plus full review: https://www.youtube.com/watch?v=bR_Qjh-qJUA&t=70s

Why Note 10 Plus was worth the Hype and Price:

TOOLS I MAKE VIDEOS WITH:
(Paid Amazon Affiliate Links)

🔥Main Camera :https://amzn.to/2zL1N7T
🔥B camera/Vlog camera: https://amzn.to/39a9eDw
🔥Secondary Camera : https://amzn.to/3aNbbV9
🔥Favorite Lens: https://amzn.to/2XFRhYW
🔥Laptop I use to edit: https://amzn.to/2MBrs62
🔥Primary Tripod : https://amzn.to/2zFvUgJ
🔥Main Mic: https://amzn.to/3dbcAqn
🔥Main Headphones: https://amzn.to/3aKXW7z
🔥Favorite Headphones: https://amzn.to/35g7177
🔥Amazing editing headphones: https://amzn.to/3f3ms6q
🔥Backpack I store gear in: https://amzn.to/3eXhKH2
🔥Best SD card I use: https://amzn.to/30oWUwj
🔥External SSD to store videos: https://amzn.to/3h5hwzv

LET’S CONNECT!!

SUBSCRIBE: http://bit.ly/2vnja7c
TWITTER: http://bit.ly/2t0IvD8
INSTAGRAM: http://bit.ly/2uoN7pW

*Disclaimer: Nick Ackerman is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program which is an affiliate program designed to provide means for sites to earn advertising fees by advertising and linking products to www.amazon.com (All amazon links posted in description are usually affiliate links to help support this channel)
Disclosure: As an Amazon Associate I earn from qualifying purchases., Nick Ackerman

,

Samsung Galaxy Note 10 | Galaxy Note 10 Plus (5G) – Nâng cấp mạnh mẽ, giá bán không đổi

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus là 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất năm 2019 của Samsung. Sau một thời gian dài được nghiên cứu và thử nghiệm, bộ đôi đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến và công nghệ mới mẻ. Ngoài Note 10 và Note 10+ (Plus), Samsung còn giới thiệu thêm biến thể hỗ trợ kết nối mạng 5G của cả hai. 

Dòng Galaxy Note 10 mới ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng hàng đầu. 

Samsung Note 10 có bao nhiêu phiên bản?

Đầu năm 2019, Samsung đã cho ra mắt đến 4 phiên bản cho dòng Galaxy S10 cao cấp, gồm: Galaxy S10 tiêu chuẩn, Galaxy S10 Plus, Galaxy S10 5G và phiên bản giá rẻ Galaxy S10e. Đối với dòng Galaxy Note, cách làm của Samsung có phần khác biệt. Hãng đã không giới thiệu phiên bản Galaxy Note 10e giá rẻ như những thông tin rò rỉ trước đó.  

Với thế hệ thứ 10 của dòng Galaxy Note, Samsung chỉ đưa ra 2 lựa chọn kích thước màn hình khác nhau. Bao gồm Galaxy Note 10 với màn hình 6.3inch và Note 10+ với màn hình 6.8inch lớn hơn. Ngoài ra, hãng có giới thiệu thêm biến thể 5G cho cả Note 10 và Note 10+ với kích thước màn hình không thay đổi.

Samsung đã tạo ra cơn sốt lớn khi ra mắt cùng lúc 4 biến thể Galaxy Note 10. 

Như vậy, nếu xét về tên gọi, dòng Galaxy Note 10 có 4 phiên bản: Galaxy Note 10, Galaxy Note 10 5G, Galaxy Note 10 Plus, Galaxy Note 10 Plus 5G. Đi vào chi tiết từng phiên bản, người dùng còn có các tùy chọn bộ nhớ và màu sắc riêng.

Galaxy Note 10, Note 10+ có 6 tùy chọn bộ nhớ

 • Galaxy Note 10 256GB: Phiên bản Note 10 có giá rẻ nhất và cũng là tùy chọn bộ nhớ duy nhất sử dụng RAM 8GB.
 • Galaxy Note 10 12GB: Phiên bản Samsung Note 10 hỗ trợ 5G với RAM 12GB | ROM 256GB.
 • Galaxy Note 10 Plus 256GB bộ nhớ trong, RAM 12GB
 • Galaxy Note 10 Plus 512GB bộ nhớ trong, RAM 12GB
 • Galaxy Note 10 Plus 5G 256GB bộ nhớ trong, RAM 12GB
 • Galaxy Note 10 Plus 5G 512GB bộ nhớ trong, RAM 12GB

Galaxy Note 10, Note 10+ có 6 màu

 • Galaxy Note 10, Note 10 5G có 5 màu, gồm: Aura Glow, Aura White, Aura Black, Aura Pink, Aura Red.
 • Galaxy Note 10+ có 4 màu, gồm: Aura Glow, Aura White, Aura Black, Aura Blue.
 • Galaxy Note 10+ 5G có 3 màu, gồm: Aura Glow, Aura White, Aura Black.

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng và trang bị phần cứng chung nhưng vẫn có cách biệt lớn giữa các phiên bản. Giá bán Note 10 và Note 10 Plus cũng chênh lệch khá nhiều khiến chủ đề ”Nên mua Galaxy Note 10 hay Note 10 Plus” đặc biệt được quan tâm.

Thiết kế Samsung Galaxy Note 10

Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy Note 10 trong năm nay có nhiều thay đổi ấn tượng so với Galaxy Note 9. Cụ thể máy sẽ được sở hữu màn hình Infinity -O hay còn gọi là màn hình nốt ruồi. Các viền bezel trên Galaxy Note 10 cũng được tối ưu đáng kể giúp diện tích hiển thị màn hình tăng lên đáng kể.

Hệ thống camera selfie sẽ được đặt trong nốt ruồi ở vị trí trung tâm máy. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ cho thấy, cảm biến vân tay trên Galaxy Note 10 không xuất hiện ở mặt sau hoặc cạnh bến điện thoại. Điều này khiến chúng ta tin rằng Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình cho Galaxy Note 10.

Công nghệ cảm biến siêu âm này cũng đã được Samsung trang bị trên Galaxy S10 và S10 Plus. Nhiều người đánh giá thiết kế Galaxy Note 10 rất hoàn hảo và tỏ ra khá thích thú. Trong khi đó mặt sau máy được trang bị hệ thống 3 camera phía sau.

Tuy nhiên cụm camera Galaxy Note 10 được Samsung sắp xếp theo chiều dọc, thay vì chiều ngang như Galaxy Note 9. Đến thời điểm hiện tại thông số kỹ thuật vẫn chưa được thông báo cụ thể. Trong khi đó phiên bản Galaxy Note 10+ (Plus) dự kiến cũng sẽ được trang bị 3 camera và thêm 1 cảm biến ToF.

Điều này giống với việc Samsung đã từng làm trên phiên bản Galaxy S10 5G. Nhiều nguồn tin cho rằng, Samsung sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên Galaxy Note 10.Nhưng cho đến nay, thông tin này vẫn chưa được phía Samsung chính thức xác nhận. Nếu như jack cắm tai nghe thật sự vắng mặt chắc chắn sẽ gây một số khó chịu cho người dùng, đặc biệt là fan dòng Note. 

Cấu hình cực mạnh

Galaxy Note không chỉ nổi bật với điện thoại màn hình lớn và bút S-Pen thần thánh. Mà cấu hình Samsung Note 10 cũng được đánh giá rất cao, khi Samsung luôn trang bị những gì tốt nhất cho các model này. Nhiều báo cáo cho biết có khả năng Note 10 bản quốc tế sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 9825 thế hệ mới.

Được biết bộ xử lý này được xây dựng trên tiến trình 7nm, cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn cả Galaxy S10. Nó được so sánh nhanh như chip Snapdragon 865 chưa được phát hành. Khi mua Galaxy Note 10 chính hãng, bạn sẽ có tùy chọn RAM thấp nhất 8GB và cao nhất 12GB. Bộ nhớ trong thấp nhất trên dòng Note 10 sẽ là 128GB, tương tự Samsung S10/S10 Plus.

Camera nâng cấp ấn tượng

Có thể camera Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trang bị các cảm biến giống với Galaxy S10 gồm: 1 cảm biến góc rộng 12 MP, 1 cảm biến góc siêu rộng 16 MP và 1 cảm biến tele 12MP. Trong khi đó phiên bản Galaxy Note 10 Plus sẽ có thêm cảm biến ToF.

Cảm biến ToF được sử dụng để xác định chính xác vị trị và đối tượng chính xác hơn nhiều. Với cảm biến này trên Galaxy Note 10+ (Plus) sẽ hỗ trợ hữu ích hơn trong việc chụp ảnh của người dùng. Không những vậy, đã có báo cáo cho rằng Samsung đang làm việc trên một mô-đun zoom quang 5x. 

Nếu thật sự Samsung Note 10 được trang bị công nghệ zoom này thì sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của các thiết bị Huawei và OnePlus. Tuy nhiên điều này có khả năng xảy ra, bởi nhiều người cho rằng Samsung đang phát triển máy ảnh mới nhất dành cho một model đặc biệt. Có thể là sẽ trang bị cho Galaxy S11 ra mắt trong năm sau.

Tích hợp công nghệ pin mới

Dường như Samsung đã nghiên cứu một loại pin graphene mới để thay thế cho pin Li-on. Đây là tin vui lớn đôi với người dùng, với viên pin mới có thể giữ điện thích nhiều hơn 45% so với viên pin hiện tại. Tuy nhiên đây cũng là một thông tin khá mơ hồ, không biết đến khi ra mắt Galaxy Note 10 có kịp trang bị viên pin này hay không?

Nhiều nguồn tin cho biết, Galaxy Note 10 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng từ 4300 mAh – 4500 mAh. Không những vậy, máy còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W tương tự như Galaxy S10 5G. Thậm chỉ nhiều người còn nói rằng nó có thể vượt xa mốc 25W và hỗ trợ sạc không dây nhanh nhiều hơn.

Samsung Note 10 không có nút vật lý?

Theo một số tin đồn chia sẻ thì Samsung Note 10 là điện thoại đầu tiên của Samsung không có nút vật lý. Đây là một điều tưởng chừng rất thú vị và mới lạ nhưng thật sự nó không mang lại trải nghiệm tốt người dùng. Bằng chứng là chúng ta đã thấy HTC đã thử nghiệm điều này với HTC U12.

Samsung Galaxy Note 10 có bao nhiêu màu?

Màu sắc của một chiếc điện thoại thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân. Theo tin đồn năm nay Samsung sẽ mang đến 6 phiên bản màu sắc trên Galaxy Note 10 gồm: Trắng, đen, bạc, đỏ, hồng và xanh dương. Tuy nhiên một số màu có thể chỉ được sử dụng ở một số thị trường nhất định.

XTmobile.vn

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

Tại Viettablet đang có rất nhiều phân loại hàng dòng line-up Galaxy Note 10 để các bạn cùng lựa chọn!

Galaxy Note 10 Lite 8GB -128GB Công ty

Samsung Galaxy Note 10 Lite hàng công ty tại Viettablet là những chiếc máy mới còn nguyên ở trong hộp, là hàng chính hãng do Samsung Vietnam phân phối; chính vì thế mà chất lượng của máy luôn được đảm bảo.

Samsung Galaxy Note 10 lite sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn trải nghiệm những tinh tuý của dòng sản phẩm Note của Samsung nhưng lại không muốn chi quá nhiều tiền vào một phiên bản cao cấp hơn. Note 10 Lite cũng được sở hữu thiết kế riêng, khá mới mẻ, trẻ trung,… so với các phiên bản Note khác.

Samsung Galaxy Note 10 chính hãng hàng công ty

Samsung Galaxy Note 10 công ty (SSVN) được trang bị cấu hình mạnh mẽ, đó là con chip “cây nhà lá vườn” Exynos 9825. Đây là con chip đầu tiên được gia công trên tiến trình 7nm EUV, ít tốn điện năng hơn trong quá trình sử dụng, mang lại trải nghiệm sử dụng mượt mà. Cộng với sự tối ưu của Samsung khiến cho Note 10 chạy bản Exynos không xảy ra hiện tượng lag trong quá trình sử dụng các dịch vụ hệ thống.

Note 10 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn có một chiếc smartphone sử dụng ổn định trong vài năm tới, thiết kế bắt kịp xu hướng, tinh tế cùng nhiều tính năng độc quyền như S-Pen, Samsung Dex,…

Samsung Note 10 Mỹ 256GB 

Đây là những chiếc Note 10 mới 100% còn nguyên hộp trùng IMEI. Bởi đây là máy đến từ thị trường Mỹ nên được sử dụng con chip Snapdragon 855 – đây là con chip mạnh nhất trên smartphone cho đến thời điểm hiện tại.

Đặc biệt nếu bạn dùng các tính năng đòi hỏi sức mạnh phần cứng như chơi game, dựng video hay thực hiện công việc bằng Samsung Dex thì với Note 10 chạy Snapdragon, các tác vụ đó chỉ mới “nặng sương sương” mà thôi.

Đặc biệt, với phiên bản máy Mỹ, Viettablet còn có phân loại hàng Trả Bảo Hành, giá rẻ hơn so với bản mới cứng Fullbox.

Galaxy Note 10 5G Hàn Quốc

Note 10 5G Hàn Quốc được Samsung trang bị băng tần mạng 5G, đây là băng tần mạng mới, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốc độ Internet “nhanh như chớp” trong tương lai. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm công nghệ này, đừng quên Galaxy Note 10 5G Hàn Quốc nhé!

Phiên bản Hàn Quốc có thể nâng cấp sử dụng 2 SIM như phiên bản quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 2 SIM trên một thiết bị và muốn có một mức giá rẻ hơn thì phiên bản Hàn thực sự là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Samsung Note 10 Plus 256GB FullBox TBH

Samsung có đổi bảo hành một số lượng máy cho khách, chính vì thế nên thời gian bảo hành sẽ bị lùi đến 2021, đó là lí do chúng ta có mặt hàng Trả Bảo Hành với giá “thơm” hơn bao giờ hết.

Với mức giá có phần “dễ chịu” hơn, bạn mua được một chiếc máy chính hãng Samsung Việt Nam, được tặng bộ phụ kiện chính hãng xịn xò cũng như được hưởng các chương trình độc quyền khi mua máy mới!

Đây sẽ là chiếc máy dành cho bạn nếu bạn đang muốn tìm “máy mới giá mềm như máy cũ”!

Samsung Note 10 Plus chính hãng 256GB Công ty

Note 10 Plus 256GB công ty là những máy chính hãng được phân phối kèm hộp trùng IMEI, đương nhiên, bạn được tặng kèm bộ phụ kính chính hãng Samsung.

Phiên bản Note 10 Plus này cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các sim, bạn có thể dùng 1 sim để vào mạng, sim còn lại để trả lời các cuộc gọi.

Samsung Note 10 Plus Mỹ 256GB N975U 

Mã N975U là máy Note 10 Plus chạy Snapdragon, được phân phối trực tiếp từ Mĩ nguyên hộp, phụ kiện zin. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy giá rẻ có hiệu năng khủng với con chip Snapdragon 855 thì đừng bỏ qua mã máy N975U nhé!

Note 10 Plus 256GB Hàn Likenew

Đây là những chiếc Note 10 plus đã qua sử dụng tại thị trường Hàn Quốc, sử dụng con chip Exynos do chính Samsung sản xuất mang lại tốc độ xử lí tác vụ nhanh, được tối ưu sử dụng mượt mà.

Tại thị trường Việt Nam, Note 10 Plus Hàn vẫn sử dụng được các tính năng Samsung Pay, Samsung Gift,… mà không cần can thiệp sâu vào hệ thống. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng 2 SIM cùng lúc trên phiên bản Hàn này.

Note 10 Plus 256GB Mỹ Likenew

Cũng như phiên bản trên, đây cũng là những chiếc máy cũ, tuy nhiên chúng thuộc thị trường Mĩ, được trang bị con chip Snapdragon 855 để các bạn tha hồ cày game mà không sợ gặp các hiện tượng giật lag.

Con chip Snapdragon 855 cùng 12GB RAM là một combo phần cứng rất mạnh, thậm chí Note 10 Plus vẫn đủ sức để đối đầu với Note 20 Ultra vừa mới được ra mắt.

Note 10 Plus 5G N976 512GB Mỹ

Note 10 plus Mĩ được trang bị cấu hình mạnh nhất, phù hợp cho các bạn cày nát toàn bộ tựa game nặng nhất trên App Store. Bạn có thể sử dụng băng tần mạng 5G ở các khu vực hỗ trợ để việc chiến game online của mình trở nên mượt mà hơn mà không sợ “ping” nhé!

Note 10 Plus 5G hàn quốc

Đây là những máy mới, sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế tinh tế cùng các bộ màu sắc trang nhã. Được trang bị băng tần mạng 5G mới để mang lại tốc độ lướt Internet nhanh hơn bao giờ hết. Đây cũng là xu hướng bùng nổ công nghệ mạng trong năm tới chính vì thế hãy chọn chiếc máy này để “đón trend” nhé!

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

Samsung Galaxy Note 10 | Note 10 Plus Mới Cũ Giá Rẻ Nhất, Hỗ Trợ Trả Góp 0%

Có mấy phiên bản iPhone XR đang hút khách tại Viettablet? 

Có mấy phiên bản iPhone XR đang bán chạy tại cửa hàng Viettablet? Những model này có đặc điểm gì?, cùng Viettablet tìm hiểu những dòng điện thoại iPhone XR cực HOT hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

iPhone XR được nhiều người lựa chọn bởi có thiết kế cao cấp, nhiều màu sắc trẻ trung

iPhone XR Lock: Bản khóa mạng giá “hạt dẻ”

iPhone XR Lock là những chiếc máy khóa mạng được nhập khẩu từ thị trường Nhật/Mỹ, phiên bản này thường được người dùng lựa chọn vì có giá rẻ. Đặc điểm chung của những chiếc máy này là chỉ dùng được 1 nhà mạng nhất định tại Nhật hay Mỹ. Và để sử dụng tại Việt Nam, người dùng iPhone XR Lock phải kết hợp với chiếc SIM ghép để có thể sử dụng được bình thường.

iPhone XR: Máy like new

iPhone XR hàng like new đây là những chiếc máy đã qua sử dụng và được Viettablet nhập về và test kỹ lưỡng về chất lượng bảo đảm đây lá máy quốc tế sử dụng ổn định, lâu dài, cam kết hàng chuẩn Zin Apple trước khi những chiếc điện thoại iPhone XR like new đến tay khách hàng.

Dù chỉ được Apple trang bị camera đơn, nhưng máy vẫn hỗ trợ chụp ảnh xóa phông nhờ thuật toán.

iPhone XR Mới Fullbox: Trải nghiệm không giới hạn

Điện thoại iPhone XR Mới Fullbox đầy đủ phụ kiện xịn là máy New 100% chưa qua sử dụng, chưa kích hoạt, hoặc kích hoạt lên sẽ bị trôi bảo hành. Model này vẫn là máy quốc tế dùng SIM nào cũng được.

iPhone XR CPO: Hàng tân trang do Táo Khuyết sản xuất

Còn đối với chiếc iPhone XR CPO là model được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi có giá cao hơn máy cũ một tí mà thôi, nhưng đây là máy New Seal Fullbox Chưa Active, khi bạn kích hoạt lên sẽ đủ bảo hành 12 tháng. Những chiếc máy này do chính tay Apple sản xuất và tân trang lại từ những chiếc iPhone XR đổi trả bảo hành.

iPhone XR 2 SIM: 2 Sim 2 sóng online cùng lúc

Với phiên bản iPhone XR 2 SIM bạn sẽ dùng được 2 SIM tiện lợi, đặc biệt model này vẫn là máy mới 100% (hàng trôi bảo hành) nhưng chưa qua sử dụng, chưa acitve. Khi người dùng kích hoạt lên bị lùi ngày bảo hành của Apple

Viettablet.com

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

Có mấy loại iPhone 11 đang phân phối tại Việt Nam?

Có mấy loại iPhone 11 đang được bán tại thị trường Việt Nam, những model này có ưu điểm gì cùng Viettablet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

iPhone 11 cũ: Ngoại hình đẹp keng chuẩn Zin

Điện thoại iPhone 11 cũ like new tại Viettablet cam kết chuẩn Zin Apple 100%, được kỹ thuật viên tuyển chọn kỹ càng với chất lượng hoàn hảo: máy như mới ít trầy xước, sử dụng ổn định lâu dài.

iPhone 11 Lock: Bản khóa mạng

iPhone 11 Lock được nhiều người ưa chuộng bởi có giá thành rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều, nhưng đánh đổi lại là model này phải dùng SIM ghép và có một số lỗi nhỏ như sóng yếu hơn bản quốc tế khi bạn ở trên núi, ngoài biển… Ngoài lỗi này thì mọi tính năng, cấu hình của máy vẫn tương tự bản quốc tế.

iPhone 11 quốc tế mới fullbox chưa active:

Đây là những chiếc điện thoại iPhone 11 cam kết 100% là máy quốc tế nguyên bản Apple và được bảo hành quốc tế 1 đổi trọn đời. Đặc biệt đây là máy new seal đầy đủ phụ kiện zin, chưa kích hoạt bảo hành nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

iPhone 11 CPO: Hàng do chính Apple tân trang

iPhone 11 CPO là những chiếc máy được Apple tân trang hoàn thiện lại từ những chiếc máy đổi trả bảo hành, sau đó hãng thu hồi gia công và sản xuất lại với quy trình nghiêm ngặt nhất, đóng cho máy một mã imei mới trước khi bán trở lại thị trường. Đặc biệt iPhone 11 CPO là máy mới 100% fullbox chưa active cực xịn, khi người dùng kích hoạt đủ bảo hành 12 tháng.

iPhone 11 VN/A trôi bảo hành chưa active 

Đây là lựa chọn hàng đầu cho người dùng thích iPhone 11 hàng chính hãng mã VN/A trôi bảo hành với giá hấp dẫn, tiết kiệm đến 2 triệu so với máy đủ bảo hành 12 tháng. Phiên bản này được bảo hành 1 đổi 1 tại Việt Nam. 

iPhone 11 64GB (2 SIM vật lí): Hỗ trợ 2 SIM 2 sóng tiện lợi

iPhone 11 64GB (2 SIM vật lí) có mã CH/A được Apple phân phối cho thị trường Trung Quốc dành cho khách hàng thích sự ổn định nhờ hỗ trợ 2 SIM vật lý tiện dụng.

Đặc biệt model này cũng là máy mới 100% fullbox nguyên seal, chưa active cực xịn đảm bảo cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

MUA BÁN SAMSUNG GALAXY NOTE 10 PLUS XỊN – CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ 10/2022 Toàn quốc

Samsung Galaxy Note 10 Plus là một trong những chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm cao được ưa thích nhất của thương hiệu Samsung. Kể từ thời điểm ra mắt, chiếc điện thoại này luôn nhận được sự quan tâm và săn đón của người tiêu dùng. Vậy những yếu tố nào khiến cho Samsung Galaxy Note 10 Plus vẫn còn đáng mua ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng Chợ Tốt tìm hiểu thông qua những chia sẻ sau đây.

Đôi nét về chiếc Samsung Galaxy Note 10 Plus

Bộ đội Samsung Galaxy Note 10 và Samsung Galaxy Note 10 Plus được ra mắt vào tháng 8 năm 2019 để thay thế bộ đôi Galaxy Note 9 tiền nhiệm. Ở phiên bản này, Samsung đã nâng cấp toàn bộ về thiết kế, chất liệu, cấu hình cũng như hiệu năng để tạo nên một sản phẩm có giá trị sử dụng cao và cạnh tranh lâu dài.

Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G cũng đã tạo nên một sự đột phá khá lớn về kích thước khi những nhà thiết kế của Samsung đã rút gọn độ dày sản phẩm chỉ còn 7,9mm. Đây chính là yếu tố tạo nên sự hài hòa và cân đối của một chiếc phablet có màn hình rộng đến 6,8 inches mà không hề gây cảm giác to lớn khó chịu.

Những ưu điểm đáng mua của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Ra mắt vào năm 2019 và đã được kế nhiệm bởi những mẫu điện thoại mới hơn, tuy nhiên Samsung Galaxy Note 10 Plus vẫn được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại đáng mua ở thời điểm hiện tại. Sau đây là một số ưu điểm không thể không nhắc đến khi có ý định mua chiếc điện thoại này.

Ưu điểm về thiết kế của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus quốc tế sở hữu thiết kế vượt thời gian và rất khó để trở nên lỗi thời, đặc biệt ở phần màn hình vô cực tràn viền với mật độ hiển thị ở mặt trước gần như là 100%. Samsung cũng đã tinh giản đi khá nhiều chi tiết thừa ở những bề mặt cạnh như các phím bấm và thay vào đó là khả năng cảm ứng lực cùng cảm biến vân tay bên trong màn hình.

Ngoài ra, Samsung cũng đã loại bỏ được sự khó chịu của những cụm camera lồi khi thiết kế cụm 3 camera trên Galaxy Note 10 Plus khá phẳng so với mặt lưng của chiếc điện thoại. Cùng với đó là sự phân bố hài hòa giữa cụm đèn led, micro và cảm biến.

Ưu điểm về màn hình của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Samsung Galaxy Note 10 Plus sở hữu màn hình vô cực Dynamic AMOLED độ phân giải QHD+ với mật độ điểm ảnh lên đến 498 ppi, đây chính là chuẩn 2K+ theo những cách gọi thông thường. Mọi người có thể thực hiện thao tác thay đổi độ phân giải màn hình trở thành QHD, FHD,… tùy thích để tối ưu thời gian sử dụng.

Ngoài ra, màn hình của Galaxy Note 10 Plus cũng được bo cong cạnh phải giống như những ngôn ngữ thiết kế quen thuộc trước đây của Samsung. Điều này tạo nên điểm nhấn độc quyền, sang trọng và đẳng cấp khi người dùng cầm trên tay chiếc điện thoại này.

Ưu điểm về camera của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Camera là một trong những yếu tố thành công nhất trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy quốc tế. Samsung đã ưu ái đưa vào mẫu điện thoại này cụm camera sau không thua kém gì một chiếc máy chụp ảnh với 1 camera chính 12MP, 1 camera telephoto 12MP khẩu độ f/2,4 và 1 camera góc siêu rộng độ phân giải 16MP khẩu độ f/2,2. Camera trước sở hữu độ phân giải 10MP với khẩu độ f/2,2.

Để khai thác tốt nhất những đột phá về phần cứng, Samsung cũng đã mang đến người dùng bộ ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp với những tính năng như: quay video 4K 60FPS, chế độ quay Slow Motion với chất lượng 720P 960FPS, hỗ trợ chống rung quang học và HDR10+, quay video góc siêu rộng,…

Ưu điểm về cấu hình của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Cấu hình của Samsung Galaxy Note 10 Plus cho đến thời điểm hiện tại vẫn được đánh giá là một trong những chiếc điện thoại “khỏe” nhất và có thể vận hành nhiều tác vụ và đồ họa cực kỳ nặng. Đối với một chiếc điện thoại phục vụ phân khúc tầm cao như Note 10 Plus thì cấu hình và hiệu năng sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng đáp ứng trong nhiều năm tiếp theo.

Tùy thuộc vào từng phiên bản Samsung Galaxy Note 10 Plus chính hãng hoặc xách tay mà bộ vi xử lý của chúng cũng sẽ có đôi chút khác nhau. Đối với phiên bản Hàn Quốc, Việt Nam hoặc Châu Âu, Note 10 Plus sẽ sử dụng con chip CPU Exynos 9825 với tiến trình 7 nanomet. Còn đối với phiên bản Mỹ hoặc một số thị trường khác, Note 10 Plus sẽ được trang bị CPU Qualcomm Snapdragon 855.

Ưu điểm về pin của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Để vận hành một bộ máy cao cấp như trên Samsung Galaxy Note 10 Plus cũng phải được trang bị một viên pin xứng tầm. Samsung đã nâng cấp dung lượng pin trên siêu phẩm Note 10 Plus lên 4300mAh kèm với hai tính năng hỗ trợ sạc pin là Quick Charge 4.0 giúp tăng tốc độ sạc và Powershare giúp chia sẻ thời lượng pin giữa hai máy.

Tính năng đặc trưng của Samsung Galaxy Note 10 Plus

Bút S-Pen và giao diện người dùng One UI 2.0 trên nền tảng Android 10 chính là hai điểm đặc trưng đáng giá nhất trên chiếc Samsung Galaxy Note 10 Plus. Ngoài ra cũng có thể kể đến một số chức năng khác như: khả năng chống nước chuẩn IP68, Stereo Speakers, khóa vân tay trong màn hình, khe thẻ nhớ mở rộng 1TB,…

Một số phiên bản Samsung Galaxy Note 10 Plus đáng mua

Sau khi tìm hiểu về những ưu điểm đáng mua nhất trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus, Chợ Tốt Điện Tử sẽ giới thiệu đến mọi người một số phiên bản Samsung Galaxy Note 10 Plus đáng mua nhất hiện nay.

Samsung Galaxy Note 10 Plus phiên bản chính hãng

Samsung Galaxy Note 10 Plus chính hãng là phiên bản được nhà sản xuất Samsung thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Khi mua điện thoại chính hãng, khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, chế độ bảo hành, mức độ uy tín của dịch vụ,… bởi những đơn vị được ủy quyền phân phối.

Tuy nhiên, giá của những chiếc điện thoại chính hãng sẽ cao hơn so với những phiên bản khác, và sẽ càng cao hơn nữa đối với những chiếc đắt tiền như Note 10 Plus chính hãng. Hiện tại, mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus chính hãng tại Việt Nam đã ngừng kinh doanh để thay thế bằng những sản phẩm kế nhiệm. Mọi người có thể lựa chọn mua Note 10 cũ hoặc xách tay. Sau đây sẽ là bảng thông số chi tiết:

Màn hình

6,8 inches QHD+

Camera trước

12MP + 12MP + 16MP

Camera sau

10MP

Bộ vi xử lý (CPU)

Exynos 9825

Đồ họa (GPU)

Mali-G76 MP12

Pin

4300mAh + sạc nhanh 45W

Bộ nhớ trong

256GB/512GB

Bộ nhớ Ram

12GB

Sim

2 Nano Sim

Công nghệ mạng

4G

Thông số chi tiết Samsung Galaxy Note 10 Plus chính hãng Việt Nam

Samsung Galaxy Note 10 Plus Mỹ

Samsung Galaxy Note 10 Plus Mỹ là một trong những phiên bản được quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. So với điện thoại chính hãng thì điện thoại Samsung Galaxy xách tay luôn mang đến một sức hút mãnh liệt nhờ vào giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Tuy nhiên không giống như những thương hiệu điện thoại khác chỉ sử dụng một cấu hình duy nhất, Samsung đã trang bị 2 bộ cấu hình khác nhau cho những thị trường khác nhau. Từ đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn những phiên bản theo sở thích của chính mình. Thông số chi tiết của Samsung Galaxy Note 10 Plus Mỹ như sau:

Màn hình

6,8 inches QHD+

Camera trước

12MP + 12MP + 16MP

Camera sau

10MP

Bộ vi xử lý (CPU)

Qualcomm Snapdragon 855

Đồ họa (GPU)

Adreno 640

Pin

4300mAh + sạc nhanh 45W

Bộ nhớ trong

256GB/512GB

Bộ nhớ Ram

12GB

Sim

1 Nano Sim

Công nghệ mạng

4G

Thông số chi tiết Samsung Galaxy Note 10 Plus Mỹ

Samsung Galaxy Note 10 Plus phiên bản xách tay Hàn Quốc

Khi nhắc đến điện thoại xách tay Samsung thì Hàn Quốc chính là một trong những phiên bản được ưa chuộng nhất. Samsung Galaxy Note 10 Plus Hàn Quốc dành cho chính thị trường của đất nước mình luôn là những sản phẩm được hoàn thiện và tối ưu cực kỳ tốt. Cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus xách tay Hàn Quốc được sử dụng hoàn toàn giống với phiên bản chính hãng tại Việt Nam.

Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G

Một phiên bản khác ít được nhắc đến hơn đó chính là Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G. Nếu những phiên bản Note 10 Plus thông thường chỉ hỗ trợ công nghệ mạng 4G thì ở phiên bản này Samsung sẽ trang bị công nghệ mạng 5G dành cho toàn bộ các thị trường phân phối.

Bảng giá một số loại Samsung Galaxy Note 10 Plus

Vậy Samsung Galaxy Note 10 Plus giá bao nhiêu? Nếu mọi người quan tâm đến giá thành của sản phẩm cũng như mua bán điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus thì sau đây sẽ là bảng giá gợi ý đến từ Chợ Tốt Điện Tử.

Phiên bản điện thoại

Giá thấp nhất (VND)

Giá cao nhất (VND)

Samsung Galaxy Note 10 Plus 256GB chính hãng

6,990,000

10,990,000

Samsung Galaxy Note 10 Plus 512GB chính hãng

7,990,000

11,990,000

Samsung Galaxy Note 10 Plus 256GB Mỹ

6,300,000

7,990,000

Samsung Galaxy Note 10 Plus 256GB Hàn Quốc

6,300,000

7,990,000

Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G (12GB 512GB Hàn Quốc)

6,990,000

8,990,000

Bảng giá điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus được ưa chuộng

Samsung Galaxy Note 10 Plus là một chiếc điện thoại cao cấp và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng ở thời điểm hiện tại. Với mức giá khá cạnh tranh, đây chính là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua. Mọi người hãy cùng truy cập Chợ Tốt mỗi ngày để xem thêm nhiều hơn tin tức rao vặt, mua bán điện thoại miễn phí.

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

Samsung Galaxy Note 10 Plus 5G (12GB|256GB) Chính Hãng (Likenew)

Galaxy Note 10 Plus Hàn Quốc mang dáng vẻ sang trọng, hiện đai. Đồng thời tạo ra 1 chuẩn mực mới- chuẩn mực smartphone của tương lai

Thiết kế tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ

Galaxy Note 10 Plus Hàn Quốc mang thiết kế màn hình cong tràn viền đặc trưng của Samsung, kèm theo đó là viền thép mỏng và 2 mặt kính cho phép Note 10+ có được sự sang trọng, cũng như là sự hiện đại trong thiết bị. Ngoài ra, triết lý thiết kế hoàn hảo đã được áp dụng thành công, toàn bộ thiết bị là 1 khối liền mạch.

Điều này đạt được là nhờ cổng kết nối 3.5mm đượcloại bỏ và gia công tốt hơn. Mang tới gần hơn 1 thiết bị hoàn hảo, không khuyết điểm, không yếu điểm.

Tấm nền đến từ Samsung chưa bao giờ gây thất vọng

Tấm nền Oled của Samsung với công nghệ độc quyền được gọi là Dynamic Amoled. Công nghệ hiển thị với màn hình đục lỗ của Samsung tới thời điểm hiện tại vẫn là tối ưu nhất. Diện tích hiển thị được đảm bảo tối ưu mà đồng tời hình ảnh vẫn đạt được sự hoàn hảo. Màu sắc trên tấm nền lớn của Galaxy Note 10+ (Plus) Hàn được tái hiện cực kì chân thực.

Chữ Dynamic thể hiện cho khả năng thích nghi môi trường cực kì hoàn hảo. Ở mọi điều kiện ánh sáng, màu sắc hiển thị trên Galaxy Note 10 vẫn được tái tạo chính xác và đầy đủ. Không những thế, góc nhìn là 1 điểm rất mạnh. Góc nhìn rộng đến mức bạn có thể tưởng tượng bạn đang nhìn 1 hình ảnh in ra thật chứ không phải 1 hình ảnh được tái tạo bằng 1 thiết bị điện tử.

Ở bất kì góc độ nào, tình trạng biến màu, hay nhòe hình cũng không xảy ra, cho bạn những trải nghiệm hình ảnh chất lượng, thực tế nhất với Samsung Galaxy Note 10+.

Sức mạnh tuyệt đối xứng danh Flagship

Con chip Exynos trên qui trình 7nm với kĩ thuật quang khắc EUV đã gần tiệm cận ngưỡng sức mạnh của chip smartphone hiện tại. Thậm chí, khi so với con chip Snapdragon 855 cùng phân khúc thì khả năng tiết kiệm pin của Exynos còn nhỉnh hơn.

Đặc biệt, với GPU Mali Galaxy Note 10 Plus bản Hàn có thể xử lý đồ họa 1 cách hoàn hảo. Sức mạnh của những linh kiện được trang bị đều được tập trung cho khả năng tương tác thực tế ảo tăng cường – xu hướng tương tác của tương lai. Những hình ảnh giả lập thật đến mức có thể tương tác, xem trước sẽ tạo cho ta 1 cuộc sống thoải mái, dễ dành hơn.

Kèm theo đó, chip nhớ UFS 3.0 cũng được trang bị trên Galaxy Note 10 đi chung với bộ nhớ tối đa lên đến 1 terabyte để trở thành 1 chiếc máy vi tính văn phòng bỏ túi.

Sức mạnh của máy đủ để sử dụng bất cứ tác nhiệm văn phòng nào, bộ nhớ đủ để lưu trữ bất kì tài liệu quan trọng nào, màn hình đủ rộng để tương tác và tất nhiên bảo mật đủ tốt để giữ những văn bản quan trọng. Tất cả biến Galaxy Note 10 Plus Hàn trở thành 1 thiết bị cần thiết cho những doanh nhân.

Camera tiệm cận máy ảnh chuyên nghiệp

Camera cũng là 1 trong những thứ mà Samsung quan tâm. Hướng dịch chuyển công nghệ ngày nay dần tiến tới việc mang tất cả mọi thứ vào 1 chiếc smartphone. Và Galaxy Note 10 Plus đã nuốt trọn 1 chiếc máy ảnh. Khả năng biến thiên khẩu độ camera đã tạo ra trải nghiệm máy ảnh chuyên nghiệp trên Galaxy Note 10+ Hàn Quốc.

Ba khẩu độ hỗ trợ 3 điều kiện chụp khác nhau là thứ chỉ xuất hiện trên những chiếc máy ảnh. Khả năng chụp thiếu sáng, hay bất kì điều kiện ánh sáng nào thì màu sắc, hình ảnh cũng được tái tạo một cách hoàn hảo. Và khả năn chụp đêm đã là rất ăn tiền trên Galaxy Note 9 lại được 1 lần nữa được cải tiến. Có lẽ, Samsung sẽ dừng lại khi và chỉ khi – bóng tối không còn là giới hạn của sự sáng tạo nữa.

Spen – lý do mà Galaxy Note nổi bật trong giới công nghệ

Spen luôn là điểm nhấn, luôn là thứ khiến bạn phải sở hữu 1 chiếc Galaxy Note. Viết ghi chú nhanh, lưu lại chữ kí, hay là thao tác chính xác. Đó là quá khứ, trên Galaxy Note 10 Plus, Spen còn vượt xa thế, nó không còn chỉ là 1 cây bút, giờ Spen là 1 trợ thủ đắc lực.

Với kết nối không dây, Spen có thê dùng để tương tác ngoại vi và đem tương tác đó lên Note 10 Plus. Hay là dùng để chụp ảnh, trình chiếu slide và nhiều hơn nữa.

Nguồn năng lượng để khai phá giới hạn sáng tạo

Pin cũng là thứ đáng kể, viên pin lớn 4.300mAh cấp năng lượng cho mọi hoạt động của Galaxy Note 10 Plus. Vậy nên sử dụng Galaxy Note 10 Plus Hàn Quốc trọn vẹn 1 ngày không có gì là khó khăn. Vậy lỡ hôm nào sử dụng quá nhiều và chiếc máy của bạn hết pin giữa chừng thì sao ?. Đó cũng chẳng phải là vấn đề với công nghệ sạc nhanh đến 25W. Note 10 Plus bản Hàn hết pin thì bạn chỉ cần cắm 30 phút.

Sở hữu Galaxy Note 10 Plus nhanh nhất, sớm nhất tại Di Động Việt

Hiện nay, tại Di Động Việt, chúng tôi đang phân phối những chiếc Samsung Galaxy Note10 Plus Hàn Quốc chính hãng, không những thế, Di Động Việt còn hỗ trợ trả góp Galaxy Note 10 Plus cho những khách hàng muốn sở hữu nhanh. Kèm theo đó còn rất nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ hậu mãi đang chờ đón các bạn khi đến với Di Động Việt và mua Galaxy Note 10 Plus Hàn Quốc.

 Di Động Việt.

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

Đánh giá Samsung Galaxy Note 10 | Note 10 Plus – Thiết kế, Cấu hình, Giá bao nhiêu

Trong các dòng sản phẩm của Samsung thì Samsung Galaxy Note 10Samsung Galaxy Note 10 Plus luôn là cái tên được khách hàng ưa thích và lựa chọn nhất, đặc biệt là khi giá của các sản phẩm vừa túi tiền hơn.

Samsung Galaxy Note 10

Thiết kế luôn thay đổi tạo điểm thu hút

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus sở hữu thiết kế bên ngoài có nhiều điểm khác biệt nhau và có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Smartphone được hoàn thiện bằng bộ khung kim loại chắc chắn kết hợp 2 mặt kính và 2 cạnh cong.

Thiết kế Galaxy Note 10

Màn hình của thiết bị là màn hình cong vô cực, có thiết kế Infinity-O đục lỗ để đặt vị trí camera selfie, bốn cạnh còn lại có viền rất mỏng. Đây là kiểu thiết kế rất được người dùng ưa thích. 

Galaxy Note 10 có nhiều tùy chọn màu sắc hơn bao gồm các màu như: đỏ, trắng, hồng, đen và xanh. Trong khi đó, Samsung Galaxy Note 10 plus thì không có màu đỏ và hồng.

Thiết kế Galaxy Note 10 Plus

Công nghệ màn hình hiện đại

Galaxy Note 10 được trang bị màn hình 6,3 inch giúp việc cầm nắm dễ dàng hơn với những ai có bàn tay nhỏ, phù hợp với phái nữ. 

Còn ở Samsung Galaxy Note 10 Plus, màn hình của chiếc điện thoại có kích thước là 6,8 inch, đáp ứng nhu cầu cho những ai thích sở hữu smartphone có màn hình to.

Màn hình Note 10 

Cả hai chiếc flagship đều được trang bị màn hình tràn viền, cong vô cực trải dài các cạnh cùng camera selfie siêu nhỏ giúp màn hình không có khuyết điểm nào. 

Độ phân giải màn hình của Note 10 và Note 10 Plus:

Samsung Galaxy Note 10:

 • Màn hình: 6.3’’, FHD+, Dynamic AMOLED
 • Độ phân giải: 2280x 1080
 • Mật độ điểm ảnh: 401 ppi

Note 10 Plus có màn hình 6.8 inch, độ phân giải Quad HD+.

Galaxy Note 10 Plus:

 • Màn hình: 6.8’’, Quad+  HD+ Dynamic AMOLED
 • Độ phân giải: 3040X1440
 • Mật độ điểm ảnh: 498 ppi

Sức mạnh hiệu năng hàng đầu

Cả 2 flagship của Samsung đều được trang bị con chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9825 (tùy thị trường) trên tiến trình 7nm. Tuy nhiên, dung lượng RAM trên Galaxy Note 10 là 8GB, bộ nhớ trong 256GB. Trong khi đó, ở Galaxy Note 10 Plus thì dung lượng RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong có hai tùy chọn 256GB hoặc 512GB.

Ngoài ra, trên Samsung Galaxy Note 10 Plus còn được hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài có dung lượng tối đa đến 1 TB. Điều này ở Galaxy Note 10 lại không được trang bị. 

Galaxy Note 10 có dung lượng thấp hơn Galaxy Note 10 Plus

Là phiên bản cao cấp hơn nên Galaxy Note 10 Plus được “ưu ái” trang bị viên pin có dung lượng lớn 4.300 mAh, cao hơn viên pin 3.500 mAh trên Galaxy Note 10.

Đối với khả năng sạc nhanh trên hai máy cũng thế, Galaxy Note 10 hỗ trợ sạc nhanh 25W, còn với Note 10 Plus thì khả năng sạc nhanh lên đến 45W. 

Camera chất lượng, chuyên nghiệp

Hệ thống camera trên bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Plus khá giống nhau, nhưng có một số điểm Note 10 Plus chiếm ưu thế.

Camera Note 10 không có cảm biến TOF

Cụ thể, cả hai máy đều có 3 camera phía sau với các cảm biến góc siêu rộng 16MP, khẩu độ f/2.2; cảm biến góc rộng 12MP, khẩu độ thay đổi từ f/1.5 đến f/2.4 và cảm biến tele 12MP, khẩu độ f/2.1. 

Camera sau trên Note 10 Plus

Tuy nhiên, trên camera của Note 10 lại không có cảm biến ToF nhận biết độ sâu trường ảnh như trên mẫu Note 10 Plus. Vì vậy, khả năng cho các bức ảnh được xóa mờ hậu cảnh thì Note 10 Plus làm tốt hơn. 

Đũa thần S Pen có nhiều nâng cấp

Điểm đáng chú ý trên các dòng Galaxy Note còn nằm ở bút S Pen. Ở model mới Note 10 và Samsung Galaxy Note 10 Plus, bút S Pen đi kèm với hai máy được bổ sung nhiều tính năng hơn, nhất là tính năng điều khiển bằng cử chỉ từ xa. 

Cụ thể, người dùng có thể điều khiển chế độ chụp ảnh lên/xuống bằng cách hướng đầu bút vào màn hình và vẩy sang trái hoặc phải. Hoặc để chuyển sang camera selfie và xoay tròn để zoom.

Bút S Pen thần thánh với nhiều nâng cấp mới 

Có thể thấy, Galaxy Note 10Note 10 Plus là hai smartphone cao cấp đáng mua hiện nay, cả hai đều là những sản phẩm được nhận định có nhiều nâng cấp nổi bật như màn hình tràn viền, cấu hình mạnh và bút S Pen bổ sung thêm các tính năng tiện lợi. 

Trong khi các dòng sản phẩm mới ra đời thì người dùng càng dễ dàng sở hữu Galaxy Note 10 và Note 10 Plus hơn khi giá thành ngày càng mềm và vừa túi hơn. Đặc biệt, khi mua máy tại Đức Huy Mobile, các sản phẩm tại đây được bán với giá cực kỳ ưu đãi, tốt nhất thị trường. 

Khách hàng có thể liên hệ hotline: 0962.85.85.85 0963.48.48.48 hoặc trực tiếp đến cửa hàng Đức Huy Mobile tại địa chỉ 187A, đường 3/2, phường 11, quận 10, TP.HCM để được tư vấn và trải nghiệm máy.

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ note 10 plus…

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหาที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ note 10 plus note 10 plus

is note 10 plus worth it, note 10 plus 2 years later, note 10 plus in 2021, should you buy note 10 plus, is note 10 plus worth buying, samsung galaxy note 10 plus 2 years later, samsung 2021, mobile, tech, technology, smartphones, samsung note 10 plus, should you buy samsung galaxy note 10 plus, is samsung galaxy note 10 plus worth buying, samsung, samsung galaxy note 10 plus, samsung galaxy note 10+, galaxy note, note 10 plus review, note 10 plus, samsung galaxy note 10

.

โดยสรุปแล้ว Thailand Daily News และ Hot News Blog เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย บทความเขียนได้ดีและให้มุมมองที่หลากหลาย บล็อกข่าวเด่นมีประโยชน์อย่างยิ่งเพราะช่วยให้ผู้อ่านส่งเรื่องราวของตนเองได้ ทำให้เป็นทรัพยากรอันมีค่าสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศไทยจากผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button