Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
guest post

google drive download – เราเป็นกลุ่มเพื่อนที่รักการเขียนและแบ่งปันเรื่องราวของเรา เราผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย และเราต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของเรากับคนทั้งโลก เราหวังว่าเรื่องราวของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้ใช้ชีวิตที่ดีที่สุด

เราเป็นกลุ่มเพื่อนที่รักการเขียนและแบ่งปันเรื่องราวของเรา เราผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย และเราต้องการแบ่งปันประสบการณ์ของเรากับคนทั้งโลก เราหวังว่าเรื่องราวของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้ใช้ชีวิตอย่างดีที่สุด

เราเริ่มต้นบล็อกนี้เพราะเราหลงใหลเกี่ยวกับประเทศไทยและวัฒนธรรมไทย เราต้องการแบ่งปันความรักของเราที่มีต่อประเทศนี้กับคนทั่วโลก และช่วยให้ผู้อื่นได้สัมผัสกับความงามของประเทศไทยผ่านงานเขียนของเรา ตั้งแต่นั้นมา บล็อกของเราได้กลายเป็นแหล่งข่าวประจำวันและหัวข้อยอดนิยมในประเทศไทย ผู้อ่านของเราไว้วางใจเราในการรายงานอย่างตรงไปตรงมาและเป็นกลางเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศ

google drive download, /google-drive-download,

Video: download file google drive

Related Articles

เราเริ่มต้นเว็บไซต์นี้เพราะเรารักประเทศไทยและเราต้องการแบ่งปันความรักของประเทศของเรากับคนทั่วโลก เราคิดว่าประเทศไทยเป็นสถานที่ที่สวยงามและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเราต้องการที่จะแสดงให้ผู้คนเห็นว่าสิ่งใดที่ทำให้ที่นี่มีความพิเศษ

เราอัปเดตไซต์ของเราทุกวันด้วยเรื่องราวและรูปภาพใหม่ๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เราคือทีมนักเขียนและนักวิจัยที่กระตือรือร้นและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอข่าวสารล่าสุดจากประเทศไทยให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นข่าวด่วน ข่าวซุบซิบ หรือแค่สิ่งที่น่าสนใจที่เราคิดว่าคุณจะชอบ เราจะโพสต์ไว้ในบล็อกของเราอย่างแน่นอน เราอัปเดตทุกวัน ดังนั้นอย่าลืมกลับมาตรวจสอบบ่อยๆ!

google drive download, 2022-07-28, download file google drive, , Dũng Võ

,

Hiện nay, Google đã có phiên bản Google Drive cho máy tính và bạn đã có thể lưu trữ các tài liệu của mình một cách dễ dàng hơn. Bạn cũng muốn sử dụng công cụ tuyệt vời này nhưng vẫn chưa biết cách cài đặt Google Drive vào máy? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết: Cách tải, cài đặt Google Drive phiên bản mới nhất 2021

Bài viết được thực hiện trên laptop Asus chạy hệ điều hành Windows 11. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tương tự trên các dòng laptop chạy hệ điều hành Windows khác.

1. Hướng dẫn nhanh

 • Bấm vào đường link này để tải Google Drive cho Windows hoặc tải cho MacOS tại đây
 • Mở file GoogleDriveSetup vừa tải về
 • Chọn Install để bắt đầu cài đặt Google Drive
 • Chọn Sign in with browser > bạn chọn tài khoản Google muốn liên kết với Google Drive
 • Chọn Sign in để đăng nhập
 • Sau khi Google báo Success và hiện thông báo, bạn nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm Google Drive cho máy tính Windows tại đây

Bước 2: Mở file GoogleDriveSetup vừa tải về

Mở file GoogleDriveSetup vừa tải về

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Install để bắt đầu cài đặt Google Drive cho máy tính

chọn Install

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn Sign in with browser

chọn Sign in with browser

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn tài khoản Google muốn liên kết với Google Drive để tải dữ liệu về

chọn tài khoản Google muốn liên kết với Google Drive

Bước 6: Tại đây, bạn chọn Sign in để đăng nhập

Sign in để đăng nhập

Bước 7: Sau khi Google báo Success và hiện thông báo, bạn nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt

nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn Cách tải, cài đặt Google Driver phiên bản mới nhất 2021. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ google drive download…

Google drive là ứng dụng lưu trữ và chỉnh sửa thông tin trực tuyến, cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng thông tin như văn bản, video, âm thanh,… Bạn muốn tải toàn bộ file từ Google Drive về máy tính, điện thoại, hãy theo dõi bài viết để biết cách thao tác nhé!

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

I. Cách tải từng file, tải toàn bộ file từ Google Drive về máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Google Drive > Nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách > Chọn file muốn tải > Chọn biểu tượng 3 chấm > Chọn Tải xuống > Mở thư mục tải về trên máy tính và giải nén nếu cần. 

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Google Drive chọn file cần tải > Nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách. Khi đó toàn bộ dữ liệu trên Google Drive được hiển thị theo dạng danh sách để dễ nhìn hơn.

Bước 2: Chọn file muốn tải. Nếu muốn tải toàn bộ file bạn chọn Ctrl + A hoặc nhấn Shift để lựa chọn các file nào muốn tải xuống > Chọn biểu tượng 3 chấm

Bước 3: Chọn Tải xuống.

Bước 4: Khi tải toàn bộ file sẽ được nén dạng file zip. Chờ vài giây để nén. Nếu tải từng file sẽ không cần giải nén nhé. Sau khi nén xong, file sẽ được tự động tải về máy tính.

Bước 5: Mở thư mục lưu file trên máy tính và giải nén để xem là xong.

II. Cách Tải từng file, tải toàn bộ file từ Google Drive bằng Google Takeout

1. Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập Google Takeout tại đây > Nhấn Bỏ chọn tất cả > Chọn Drive > Chọn Nhiều định dạng > Chọn Bao gồm tất cả dữ liệu trong Drive > Chọn Bước tiếp theo > Tạo tệp xuất > Chọn Tải xuống.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập Google Takeout tại đây

Bước 2: Nhấn Bỏ chọn tất cả.

Bước 3: Chọn Drive > Chọn Nhiều định dạng để chỉnh định dạng cho dữ liệu.

Bước 4: Bạn có thể chọn Bao gồm tất cả dữ liệu trong Drive để chọn hoặc loại bỏ bớt các thư mục cần tải.

SẮM NGAY LAPTOP MỚI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Bước 5: Kéo xuống cuối chọn Bước tiếp theo.

Bước 6: Chọn Tạo tệp xuất.

Bước 7: Chờ tạo tệp, quá trình này hơi mất thời gian > Nhấn Tải xuống.

III. Cách tải file từ Google Drive về điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Google Drive trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách > Chọn file cần tải > Nhấn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Tải xuống.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Google Drive trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng Chế độ xem danh sách.

Bước 2: Chọn thư mục bạn muốn tải > Chọn biểu tượng 3 chấm ngay cạnh file > Chọn Tải xuống.

Nếu muốn tải nhiều file cùng lúc, bạn nhấn giữ khoảng 3 giây vào file muốn tải > Nhấn vào biểu tượng ba chấm> Chọn Tải xuống.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải toàn bộ file từ Google Drive về máy tính, điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng bài viết này có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ google drive download…

1. Giới thiệu dịch vụ Google Drive

Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nhất trên thế giới, tự hào có hàng trăm triệu người dùng. Thay vì lưu trữ file trên ổ cứng, dịch vụ cho phép bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu trên mọi thiết bị nhờ có bộ ứng dụng văn phòng tiện lợi, bao gồm Google Docs, Drawings, Sheets và Slides. Bạn có thể tải Google Drive PC hoặc sử dụng Google Drive trên nền tảng di động để lưu trữ file an toàn hơn.

Download Google Drive, dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nhất trên thế giới

Bạn còn nhớ những ngày phải mang dữ liệu theo bên mình trên các ổ đĩa ngoài, USB, đĩa CD hay thậm chí cả đĩa mềm không? May mắn thay, dịch vụ lưu trữ đám mây đã làm cho việc lưu trữ, chia sẻ, đồng bộ và sao lưu tệp tin trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Các dịch vụ này cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu tại đám mây và truy cập vào chúng ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào kết nối Internet. Hiện nay, cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp đều có xu hướng phụ thuộc vào dạng lưu trữ này.

Tải Google Drive, dịch vụ lưu file không giới hạn, đồng bộ dữ liệu trên nhiều nền tảng

Với gần 1 tỷ người dùng, Google Drive là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất thế giới. Google Drive cung cấp 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho tất cả thành viên và người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ qua những gói trả phí theo tháng và theo năm. Các ứng dụng của Google luôn nổi tiếng là dễ sử dụng và Google Drive cũng không phải là ngoại lệ. Khả năng hợp tác của dịch vụ cũng được đánh giá cao nhờ có bộ ứng dụng văn phòng của Google và một thư viện các ứng dụng từ bên thứ 3 đồ sộ.

Google Docs cho phép bạn tạo và cộng tác với những người khác trên các tài liệu văn bản, Google Sheets là nơi làm việc với bảng tính và Google Slides cho phép bạn tạo bản trình bày. Người dùng có thể lưu trữ ảnh, tài liệu, thiết kế, file ghi âm, video và nhiều loại file media khác trên Google Drive và truy cập vào những dữ liệu này trên mọi thiết bị với tài khoản Google.

Google Drive được biết đến là ứng dụng lưu trữ trực tuyến có truyền thống lâu đời nhất trên máy tính, giúp bạn lưu lại nhiều hình ảnh hay tài liệu quan trọng mà không lo lắng làm đầy ổ cứng. Google Drive thực hiện đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau, sử dụng các chế độ bảo mật dữ liệu, sao lưu đề phòng bất cứ trường hợp xấu nào có thể gây mất mát dữ liệu.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sử dụng nó để vào giao diện Google Drive đăng nhập (Google Drive login) để tiến hành upload dữ liệu mình cần lưu trữ, chẳng hạn nếu cần lưu ảnh bạn vào mục Google Drive ảnh, hay Google Drive tài liệu…Các dữ liệu trên Google Drive đều được sao lưu cho nên bạn có thể tải bản sao lưu trên Google Drive nếu muốn. 

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ google drive download…

‎Google Drive

Ratings and Reviews

4.8 out of 5

5.1M Ratings
Best file storage app created

Let me start by saying that I have never attempted to use another file storage system long term. Mainly because nothing could compare to Drive. I practically grew up on Google, so I just knew it and automatically used Google Drive. Everything else I’ve tried honestly was nothing to Google. I would recommend this 100%. I find nothing wrong with it except for one small thing that was not near frustrating enough to make me remove a star. This issue is the fact that we can’t edit directly through Drive on iOS mobile devices (and I’m not sure about Samsung or Chrome mobile devices). If it could be arranged to where we on mobile devices could edit files directly through the Drive app and not through branch apps like Slides, Docs, and Sheets, that would be greatly appreciated. If not, I’m sure there are reasons and it will not be too big a deal for me. As for the recommendations part of the review, I would say to anyone considering using Google Drive: DO IT. You will not regret. It’s easy to use, free, and includes every option you might need for editing and collaboration. So, yes. I hope everyone takes this into account.

Hi there. Thanks for sharing with us! Happy to hear you’re enjoying the experience. Feel free to keep sending more feedback our way here: Google Drive app > Menu > Help & feedback > Send feedback or in our help forum: /KpH8Vu.
Ease of Use

I overall really like the functionality of drive. There are just a few kind of UI and workflow things that I’d really love to see implemented. It would be great to have a more customizable storage system where you weren’t limited to the different macro-tabs like home, starred, shared, and files. It would be cool if we could add our own to make drive the most optimum file storage system for us. It would also be great if there was a way to enable those same tabs, just in different iterations for different file types, so that I could just swipe over to another screen and see all of my starred and shared mp4 files, swipe again to see PDFS, and again to see JPEGs and PSD’s or something like that. Additionally, it would be amazing if the download functionality was less cumbersome. I’d love to be able to open the share sheet, and just have the normal iPad menu system options of saving to files or doing all that other stuff. Most importantly, please make it possible to do things like download and move files off drive in bulk. There is nothing more annoying that having pictures of pages of a book and having to download and move each one individually because the function of the Drive’s share sheet changes depending on wether or not multiple files are selected. Thanks!

Hi there. Thanks for the feedback! You can also send it here: Google Drive app > Menu > Help & Feedback. Appreciate it.
Design & Functionality

No complaints so far! Been using Google Drive on the web for a long time, and decided to try out their mobile app. Unlike other apps, this doesn’t become finicky and slow when used on older Apple devices running iOS 12. The transitions when switching between folders and menus are snappy, even better than the website! They don’t have to take time to load, they’re just ready when you are. I also like the ability to open pages like Sites and Forms through the in-app browser, instead of redirecting to another app. With that being said, I have a couple of suggestions.

When I want to edit a file, it doesn’t appeal to me that you have to download separate apps and switch between them. It would be nice if it could all be done in one app, like the new Office app by Microsoft.

Secondly, native support for editing plain text files. When working with small amounts of data, I commonly use .txt files. To edit those on the web, I use a separate add-in. But I have no way of editing those files on the mobile app, like other cloud services can. Please consider adding these features!

Hi, Tristian. Thanks for sharing with us! Happy to hear you’re enjoying the experience. Feel free to keep sending more feedback our way here: Google Drive app > Menu > Help & feedback > Send feedback or in our help forum: /KpH8Vu.

The developer, Google LLC, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity: • Purchases • Location • Contact Info • Contacts • User Content • Search History • Identifiers • Usage Data • Diagnostics • Other Data

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

โปรดอ่านเพิ่มเติม ตรวจสอบลิงค์นี้ google drive download…

.

โดยสรุปแล้ว Thailand Daily News และ Hot News Blog เป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย บทความเขียนได้ดีและให้มุมมองที่หลากหลาย บล็อกข่าวเด่นมีประโยชน์อย่างยิ่งเพราะช่วยให้ผู้อ่านส่งเรื่องราวของตนเองได้ ทำให้เป็นทรัพยากรอันมีค่าสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศไทยจากผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button